Máy pha cafe Breville 870 (The Barista Express) được kiểm tra là máy pha cafe gia đình cao cấp. Với mức giá phải chăng mang cho đến những ly cafe espresso tuyệt hảo. Chúng được yêu thích bởi seting có thể tuỳ chỉnh, chức năng liền mạch và thiết kế tiện lợi.

Vậy, bạn thích chúng ở điểm nào?
Nếu bạn đang phân vân có chỉ nên mua chúng hay không? Hãy đọc tiếp để hiểu rõ hơn về Breville 870 và biết chúng có phù hợp với bạn không!

Unbox để xem xét Máy pha café Breville 870 bên phía trong có gì?

Unbox máy pha cafe Breville 870

 1. Máy pha cafe
 2. Sách hướng dẫn
 3. Bình đựng sữa
 4. Cần pha cafe
 5. Giỏ lọc cafe 1 cốc sử dụng cho cafe hạt
 6. Giỏ lọc cafe 2 cốc dùng cho cafe hạt
 7. Giỏ lọc cafe 1 cốc sử dụng cho cafe bột
 8. Giỏ lọc cafe 2 cốc xử dụng cho cafe bột
 9. Dụng cụ nén cafe
 10. Viên nén làm sạch
 11. Đĩa đựng viên nén
 12. Dụng cụ làm sạch khi đũa tạo bọt hoặc giỏ lọc bị tắt
 13. Khoá lục giác xử dụng để mở vòi khi cần thay tấm silicon
 14. Dao đong cafe Razor
 15. Bàn chải làm sạch
 16. Muỗng cafe sử dụng để đo lượng cafe cần pha

Lần đầu tiên nhìn thấy Máy pha café Breville 870 (Barista Express): Thiết kế cao cấp

Máy pha cafe Breville 870XL 2
Về thiết kế tổng thể, Barista Express có một vẻ ngoài rất bóng bẩy, cao cấp. Khi chúng tôi bật máy lần đầu tiên, chúng tôi bị ấn tượng bởi bảng điều khiển được chiếu sáng.

Điều đặc biệt tuyệt vời ở Barista Express là tất cả các phụ kiện đều được đặt ở vị trí thuận tiện. Ví dụ, đũa tạo bọt có thể di chuyển theo mọi hướng rất thuận lợi để hấp sữa. Khi không dùng, bạn có thể hướng thẳng xuống dưới để làm cho máy gọn gàng hơn.

Ngoài ra, dụng cụ nén cafe có thể tháo rời. Điều này có nghĩa, các bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với lượng áp khẩu phần được xử dụng để nén cà phê. Sau đó có thể gắn lại vào máy để bảo quản thuận tiện.

Một điều tuyệt vời khác của Barista Express là các thiết lập có thể tùy chỉnh. Điều này cho phép chúng tôi điều chỉnh kích thước xay, lượng xay và nén cafe để có được cốc espresso hoàn hảo.

Xem xét tiến trình thiết lập Máy pha café Breville 870: Yêu cầu một chút kiên nhẫn trong lần đầu tiên xử dụng

Vì có rất nhiều bộ phận đi kèm với máy, bạn chỉ nên dành thời gian đọc kỹ hướng dẫn xử dụng. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với tất cả các bộ phận của máy.

Lần đầu tiên dùng, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bởi vì cần thực hiện thêm một số bước như dọn dẹp vệ sinh và xả nước cho máy. Nhìn chung, quá trình này khá đơn giản. Cần một chút kiên nhẫn khoảng 5 phút để bộ lọc được ngâm. Sau khi hoàn thành tiến trình làm sạch kéo dài 15 phút, máy đã sẵn sàng để pha cà phê espresso.

Vậy, chúng tôi đã bắt đầu pha cafe như thế nào?

Bắt đầu với ngăn chứa nước của máy pha cafe

Tháo ngăn chứa nước ra khỏi máy pha cafe
Chúng tôi đã tháo ngăn chứa nước ra khỏi mặt sau của máy bằng cách nhấc tay cầm bên trên lên.

Ngăn chứa nước lên đến 2 lít, và chúng tôi đã đổ đầy nước (dùng nước lọc, mát) cho đến vạch mức tối đa. Để đặt ngăn chứa nước quay về máy, chúng tôi ấn mạnh xuống đến khi nó được đặt cố định vào vị trí cũ.

Bắt tay vào xay cafe

Chúng tôi lần lượt thao tác theo thứ tự sau:

 • Bật máy lên và đợi nút “Power” (Nguồn) ngừng nhấp nháy.
 • Đổ đầy cafe nguyên hạt đã rang vào phễu. Phễu tọa lạc trên đầu máy (có thể chứa 227g một lần).

Máy pha cafe Breville 870XL 4

 • Cài đặt kích thước xay (hướng dẫn sử dụng đề xuất 5) & lượng xay (hướng dẫn xử dụng đề xuất quay số đến vị trí 3 giờ).

Cài đặt kích cỡ cafe mà bạn muốn xay

Chọn lượng cafe cần xay

 • Nhấn nút “Filter Size” (Kích thước bộ lọc) để chọn giữa tùy chọn 1 cốc hoặc 2 cốc. Giỏ lọc đơn tương ứng với tùy chọn 1 cốc và giỏ kép với 2 cốc.
 • Đặt cần pha cafe vào giá xay, nơi cafe bột sẽ chảy ra sau khi được xay. Chúng nằm phía dưới phễu. Nó sẽ tự động dừng hoặc có thể dừng sớm hơn nếu cần pha cafe bị đẩy ra.
 • Chúng tôi dùng dụng cụ nén cafe ấn xuống vài lần.

Sử dụng dụng cụ nén cafe để nén cafe

 • Khi bề mặt cafe đã bằng phẳng, sử dụng bàn chải làm sạch để quét cafe thừa xung quanh mép.

Dùng bàn chải để làm sạch quanh mép cần pha cafe

 • Cuối cùng xử dụng dao “Razor” xoay 1 vòng quanh cần pha cafe để định lượng lại mức cafe vừa đủ.

Dùng dao Razor để gạt cafe hoặc định lượng lại mức cafe

Pha cafe thực sự rất dễ dàng

Sau khi cafe đã được nén đủ chặt, chúng tôi tiến hành pha cafe với các bước sau:

 • Chúng tôi nhấn nút “1 cup” (1 cốc) để nước chảy qua máy cũng như ổn định nhiệt độ.
 • Sau đó, chúng tôi gắn cần pha cafe vào đầu gắn và khoá nó bằng cách xoay từ trái sang phải.

Gắn cần pha cafe vào đầu gắn theo hướng từ trái sang phải

 • Chúng tôi đặt một chiếc cốc bên dưới cần pha cafe để đựng cafe chảy ra.
 • & lại nhấn nút “1 cup” đối với 1 cốc espresso đơn. Máy sẽ tự động dừng & cafe espresso đã sẵn sàng để thưởng thức.

Thật sự chúng cực kì đơn giản!

Thông qua chất lượng đồ uống và vận tốc để kiểm tra Máy pha café Breville 870 có thực sự đáng để mua

Máy pha cafe Breville 870XL 7
Vận tốc pha của máy pha cafe Breville 870 khá nhanh và dễ xử dụng khi bạn đã hiểu rõ về nó. Chúng tôi phải mất cho đến khoảng 3 phút mới pha được 1 hoặc 2 cốc espresso. Bao gồm tất cả các công việc từ xay, nén & chiết xuất cafe. Mặc dù slogan của chiếc máy này là “Từ hạt cafe đến espresso trong vòng chưa đầy một phút”.

Mùi vị espresso không quá đắng & thường có một lớp bọt màu nâu đậm ở trên (nếu chúng ta pha đúng cách). Ngoài việc tạo ra những ly espresso tuyệt vời, Breville 870 còn có một cây đũa tạo bọt để pha chế các loại đồ uống khác như macchiatos, cappuccino, latte, …

Sau khi chúng tôi tìm ra thiết lập của riêng mình, mỗi thức uống chúng tôi làm đều ngon tương tự như ở quán.

Mùi vị espresso ngon một phần do cơ chế máy móc, phần còn lại là nhờ hạt cafe vừa được rang. Mỗi lần dùng, chúng tôi thấy rằng máy xay kích cỡ cafe khá đồng đều. Và cafe có mùi vị nhất quán với cùng 1 lượng nước. Cần pha cafe không cho phép bất kỳ bã cafe nào trộn lẫn vào espresso.

Vấn đề dọn dẹp máy rất đơn giản, đòi hỏi phải thường xuyên làm sạch máy

Đối với việc chăm lo và vệ sinh Barista Express, chúng tôi thấy rằng nó hơi cầu kỳ. Bởi nó cần phải được thực hiện sau mỗi lần xử dụng.

 • Ngay sau khi dùng, giỏ lọc & cần pha cafe nên được rửa sạch bằng nước nóng để loại bỏ dầu trong bã cà phê.
 • Chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc vệ sinh đũa hơi dễ dàng nhất khi được thực hiện ngay sau khi sử dụng. Nếu không, sữa sẽ khô và đóng thành cục. Lúc bấy giờ, đũa vẫn còn đó nóng chỉ nên bạn hãy cẩn thận tránh bị bỏng.
 • Đầu gắn cần pha cafe & màn chắn chỉ nên được lau bằng khăn ấm để loại bỏ cặn thừa.
 • Thỉnh thoảng, máy chỉ nên được lọc bằng phương pháp đặt một giỏ lọc trống vào cần pha cafe. Gắn chúng vào đầu gắn cần pha & tiến hành cho máy chạy. Điều này sẽ giúp loại bỏ được lượng cafe còn sót lại.

Chúng tôi cực kỳ thích thú với tính năng thông báo thời điểm cần làm sạch các bộ phận của máy. Ví dụ:

 • Khi khay nhỏ giọt đầy, một dấu hiệu nhỏ màu vàng bật lên có nội dung “Empty me” (Đổ tôi ra). Chúng tôi thấy điều này rất có ích vì rất dễ quên đổ khay hứng nước ra sau mỗi lần sử dụng.
 • Ngoài ra còn có đèn “Clean/Descale” (Làm sạch / Loại bỏ cặn bẩn) sẽ nhấp nháy khi đến thời điểm làm sạch. Khi đèn này sáng, báo hiệu đã cho đến lúc tẩy cặn. Bạn có thể tìm hiểu quá trình làm sạch sâu hơn ở sách hướng dẫn.

Trải nghiệm dùng đũa tạo bọt để pha chế những cốc Capuchino, Latte yêu thích

Sử dụng đũa tạo bọt để pha chế capuchino và latte

 • Trước tiên chúng tôi đổ đầy sữa lạnh vào bình sữa ngay dưới chữ “V” ở dưới cùng của vòi.
 • Tiếp theo, chúng tôi xoay cây đũa về phía khay nhỏ giọt của máy vì nước có thể trào ra từ cây đũa.Vặn nút xoay sang vị trí Steam Hot Water hoặc Standby
 • Chúng tôi đã xoay nút “Steam/Hot Water” (Hơi nước/Nước nóng) tọa lạc ở phía bên phải của máy sang vị trí “Steam” (Hơi nước). Khi máy tạo ra một ít hơi nước & đèn “Steam/Hot Water” (Hơi nước/Nước nóng) ngừng nhấp nháy, có nghĩa là đũa đã sẵn sàng để sử dụng.
 • Chúng tôi xoay mặt đồng hồ sang vị trí “Standby” (Chờ) và cắm cây đũa hướng đến vị trí 3 giờ đồng hồ của bình sữa. Chúng tôi nhanh chóng chuyển nó trở lại vị trí “Steam/Hot Water” (Hơi nước/Nước nóng).
 • Chúng tôi thấy rằng việc giữ đầu mút ngay dưới bề mặt sữa sẽ tạo ra bọt phù hợp mà chúng tôi muốn cho đồ uống của mình. Khi chúng tôi đã có thể tích mong muốn, chúng tôi hạ thấp cần gạt sâu hơn vào sữa để làm ấm sữa đến nhiệt độ ưa thích của chúng tôi. Sau đó chúng tôi xoay mặt số trở lại vị trí tắt.

Đến đây, hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Máy pha café Breville 870 DVP Market và biết chúng có thật sự phù hợp với bạn. Nếu bạn thấy rằng nó phù hợp với mình, hãy liên hệ với Hiyams để mua với giá tốt.

Có thể bạn quan tâm: