kiếm tiền online với MFast

App MFast đang là một ứng dụng tài chính nổi tiếng gần đây. Đây cũng là ứng dụng kiếm tiền hợp pháp tại Việt Nam. Ai ai cũng có thể sử dụng MFast để tăng thu nhập một cách dễ dàng, trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu MFast là gì? Cách kiếm tiền online cùng MFast để bạn có thể kiếm thêm thu nhập giúp chăm lo và nâng cao cuộc sống của chính mình. 

MFast là gì? Cách kiếm tiền cùng MFast

Chắc hẳn thời gian gần đây MFast là ứng dụng bạn được rất nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng biết được MFast là gì? Ứng dụng MFast là một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng với “affiliate marketing” ( mô hình tiếp thị liên kết) một cách rất hiệu quả và nghiêm túc mà không cần bỏ vốn và làm việc hoàn toàn online hiện nay. Đây có thể coi là một đề xuất đáng cân nhắc nếu bạn đang cần kiếm tiền gấp, có thể có thể là nguồn thu nhập hấp dẫn nếu bạn biết cách sử dụng.

Đặc biệt, MFast còn là ứng dụng kiếm tiền nhanh chóng với các sản phẩm tài chính  – bảo hiểm ngay trên chiếc điện thoại. Bạn đóng vai trò là cầu nối giữa MFast với khách hàng và giới thiệu những người có nhu cầu biết, tham gia và trải nghiệm các dịch vụ liên quan đến MFast. Sau mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo hai cách: hoa hồng trực tiếp và hoa hồng gián tiếp.

ứng dụng kiếm tiền online MFast
Đặc biệt với ứng dụng MFast, bạn có thể rút tiền hoa hồng kiếm được một cách nhanh chóng (chỉ trong 15 phút) về tài khoản ngân hàng của mình tại ngân hàng hoặc máy ATM trên cả nước bất cứ khi nào.

MFast là một nền tảng ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán số – DigiPay JSC, đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và BPO. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi kiếm tiền nhanh với nền tảng MFast.

Chú ý: Mfast là nền tảng gia tăng thu nhập giúp bạn có thể kiếm tiền trong thời đại số bằng cách nhận hoa hồng thông qua các dịch vụ và công việc trực tuyến trên ứng dụng. Cài đặt link ứng dụng MFast để có thể tạo thu nhập mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn kiếm tiền trên ứng dụng MFast

Khi trở thành thành viên của MFast, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả bằng cách thực hiện các công việc sau:

Chuyên viên tư vấn và bán các gói bảo hiểm trực tuyến trên MFast

Bán sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đã được công nhận là một trong những kênh bán lẻ quan trọng nhất giúp mở rộng khách hàng, tăng trưởng doanh thu và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Các công ty đầu tư, sử dụng và đạt được nhiều thành công trong những năm gần đây.

Thay vì làm các hoạt động tự do như viết nội dung, dịch thuật, thiết kế đồ họa, lập trình trang web, v.v., với MFast, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng hiệu quả bằng cách trở thành nhà tư vấn, giới thiệu cho khách hàng biết đến cũng như sử dụng các gói bảo hiểm hiện có thông qua ứng dụng, chẳng hạn như: bảo mật. bảo hiểm, bảo hiểm trụ cột gia đình,  bảo hiểm giao thông, bảo hiểm y tế tư nhân,…

Với mỗi giao dịch thành công, bạn nhận ngay hoa hồng cực hấp dẫn từ 30-60% tổng giá trị đơn hàng.

Ghi chú: MFast là một ứng dụng chuyên về bảo hiểm phi nhân thọ, có những gói bảo hiểm đa dạng phù hợp với tất cả mọi người. Truy cập vào đường liên kết Cài Đặt để tìm hiểu các loại hình bảo hiểm của MFast.

Kiếm tiền trên MFast thông qua việc giới thiệu khoản vay

MFast là một nền tảng tài chính và đó là lý do tại sao nó được kết nối với nhiều tổ chức tài chính trong ngành cho vay trực tuyến. Bạn cũng kiếm được tiền bằng cách giới thiệu những người vay trực tuyến thông qua nền tảng này. Các sản phẩm cho vay bao gồm: MCredit, SHB Finance Easy Credit, CIMB Bank, Mirae Asset, Mfast, $ NAP, PTF, và Home Credit.

Nhu cầu cho vay trực tuyến ngày nay khá cao, vì vậy nếu bạn có thể kết nối những người này với những người cho vay thông qua MFast, bạn sẽ kiếm được hoa hồng cho vay.

Bạn cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các tổ chức cho vay MFast đều chấp nhận tín dụng xấu. Đó là lý do tại sao những người có tín dụng xấu không thể vay tiền trực tuyến từ các đối tác bằng ứng dụng MFast.

Chú ý: MFast là một ứng dụng vay vốn uy tín và an toàn nhất Việt Nam. Truy cập link và cài đặt ứng dụng để được tư vấn và tìm hiểu và các gói vay vốn tại MFast.

Cách kiếm tiền online trên MFast

Bạn hoàn toàn tự mình hoàn thành các nhiệm vụ trong ứng dụng MFast và nhận được phần thưởng. Đây là một cách dễ dàng để có được thu nhập đầu tiên của bạn với MFast. Bạn có thể tiếp tục đăng ký tài khoản trong ví điện tử và ngân hàng số, chẳng hạn như: OCB OMNI, MB Bank, Cake, Tnex, Momo,…

Đây là những cộng đồng rất có uy tín trên thị trường mà MFast đã liên kết. Bạn có thể chắc chắn để đăng ký một tài khoản và sử dụng nó. Nếu bạn đăng ký thông qua nền tảng MFast, bạn sẽ nhận được một phần thưởng khác nhau cho mỗi chiến dịch.

Ngoài việc đăng ký các tài khoản ngân hàng và ví điện tử nêu trên, bạn có thể kiếm được phần thưởng nếu tự mình đăng ký khoản vay. Nếu cần, bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến hoàn toàn trực tiếp trong ứng dụng MFast và vẫn nhận được hoa hồng.

ứng dụng kiếm tiền online MFast
Bạn đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến và nhận phần thưởng được cộng vào ví MFast của bạn. Các tiện ích khác kết nối qua nền tảng MFast cũng được giảm giá như: mua thẻ nạp, nạp tiền điện thoại, .. .

Kiếm tiền trên app MFast bằng cách chia sẻ các chiến dịch

Ngoài việc tự đăng ký các chiến dịch MFast, bạn còn kiếm thêm thu nhập bằng cách chia sẻ. Có các liên kết riêng cho từng chiến dịch, hãy chia sẻ liên kết này với bạn bè của bạn, nếu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Tất cả các nhiệm vụ chiến dịch đều nằm trên nền tảng MFast. Nếu bạn chia sẻ chúng thì bạn sẽ nhận được tiền khi người được chia sẻ đăng ký thành công. Thống kê tất cả các nhấp chuột, đăng ký mua hàng được tổng hợp trong ứng dụng MFast.

Bạn chia sẻ các liên kết các chương trình khuyến mãi, các chiến dịch như ngân hàng, ví điện tử, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô và tài sản.

Giới thiệu cho bạn bè tham gia, tìm kiếm cộng tác viên MFast

Ngoài việc trở thành thành viên của MFast, bạn có thể giới thiệu, hướng dẫn người thân, bạn bè hoặc người quen cùng nhau kiếm tiền và trở thành nhân viên của MFast. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được 20% tổng số tiền hoa hồng mà mạng lưới liên kết của bạn nhận được sau khi hoàn thành các giao dịch.

Kiếm tiền với MFast app bằng cách bán thẻ nạp

Khi mua thẻ nạp di động qua ứng dụng MFast, bạn sẽ được chiết khấu phần trăm. Đây là một cách khác để kiếm MFast bằng cách bán thẻ nạp hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại của khách hàng

Cả giao dịch mua thẻ nạp và nạp điện thoại của 3 nhà cung cấp dịch vụ Viettel, Mobifone và Vinaphone đều nhận được chiết khấu 4,5%. Vì vậy, với mỗi thẻ trị giá 100.000, bạn nhận được 4.5000 hoa hồng chiết khấu. Bạn có thể thanh toán bằng số dư thẻ của mình trong ứng dụng MFast hoặc thông qua ngân hàng hoặc ví điện tử được kết nối.

Nhận hoa hồng thanh toán tại MFast như thế nào?

Mức trả hoa hồng đã được ghi rõ trên app ứng với từng chiến dịch. Còn về thời gian chi trả hoa hồng như sau:

  • Các chiến dịch về mở tài khoản ngân hàng bạn sẽ được ghi nhận sau từ 1 đến 2 ngày.
  • Chiến dịch cash24 sẽ ghi nhận ngay sau khi khách hàng của bạn vay thành công.
  • Các chiến dịch khác sẽ được thanh toán cho bạn ngay sau khi khách hàng được giải ngân 1-2 ngày.

Khi tiền của bạn được cộng vào số dư trên MFast. Bạn có thể rút tiền từ ngân hàng bất cứ lúc nào. Sau khi thực hiện lệnh rút tiền, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng trong vòng 1-5 ngày làm việc.

Bài viết trên đây MFast đã phần nào giải đáp cho bạn đọc MFast là gì? Cách kiếm tiền cùng MFast. Đến với MFast bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho việc kiếm tiền online. Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được công việc phù hợp để tăng thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình.

Có thể bạn quan tâm: